Kết nối với chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nguyễn Minh Vũ
Video
  • Notice (8): Undefined index: v [APP/views/elements/left.ctp, line 65]'>
Đối tác
Dịch vụ gửi hàng xuất đi Châu Âu

Gửi hàng xuất đi Châu Âu là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng Việt khi muốn gửi đồ đạc, hành lý, quà cáp, hàng cá nhân cho bạn bè, người thân đang sinh sống tại Châu Âu. Little Link luôn đảm bảo dịch vụ gửi hàng xuất đi Châu Âu luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

 

 

Little Link giải quyết mọi khó khăn cho bạn khi gửi hàng xuất đi Châu Âu

 

Không ít khách hàng đã trải qua những khó khăn khi gửi hàng xuất đi Châu Âu nhưng không biết cách vận chuyển hàng từ đầu Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan, lên tờ khai và nhập hàng sang Châu Âu. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng sang Châu Âu mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng.

 

Chính vì thế những dịch vụ ship hàng như Little Link ra đời mang đến cho bạn giải pháp gửi hàng xuất đi Châu Âu an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn. Little Link cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận, không có bất kì sự phát sinh các khoản phụ thu nào khác.

 

Little Link sử dụng dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không air cargo để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Châu Âu. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng đến trong thời gian sớm nhất 10 - 15 ngày, đồng thời luôn đảm bảo mức phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Châu Âu của Little Link, Quý khách không phải đóng các phí phụ thu khác khi nhận hàng. Hơn thế nữa Quý khách luôn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu gửi hàng thường xuyên.

 

Các loại mặt hàng nhận gửi hàng xuất đi Châu Âu

 

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo, ….

 

– Hàng hóa là chất lỏng: Little Link có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia, … xuất đi Châu Âu.

 

– Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, Little Link đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Châu Âu.

 

 

Những ưu đãi khi gửi hàng xuất đi Châu Âu tại Little Link

 

Miễn phí tư vấn dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của quý khách hàng về dịch vụ gửi hàng xuất đi Châu Âu nói riêng, và chuyển hàng đi quốc tế nói chung.

 

Hỗ trợ nhận và giao phát hàng tại nhà ở hai đầu Việt Nam - Châu Âu.

 

Miễn phí đóng gói (thùng carton) hàng hóa theo tiêu chuẩn hàng xuất.

 

Miễn phí khai báo – làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

 

Dịch vụ gửi hàng xuất đi Châu Âu của Little Link  luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email.

 

Little Link luôn đặt chất lượng, tính an toàn, đúng hẹn, sự tin cậy lên hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với công ty chuyển hàng đi Châu Âu - Little Link của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chon nếu có yêu cầu:

 

-Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

 

-Đóng gói và bảo quản hàng.

 

-Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

-Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu.

 

-Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

 

-Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt, đường bộ.

 

-Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

 

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

 

-Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

 

-Thông báo khách hàng khi hàng đi và  đến cho người nhận .

 

-Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại tận nơi.

 

-Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

 

-Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

 

Dịch vụ gửi hàng xuất đi Châu Âu chi phí thấp, bảo hiểm 100% hàng hóa, liên hệ ngay để nhận thông tin tư vấn miễn phí: Nguyễn Minh Vũ - 0904.833.955.